CÔNG TY TNHH TMSX NẤM LIM XANH NGUYỄN ĐÌNH HOA

189 Đường Trung Lập, Ấp Trung Hiệp Thạnh,Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP.HCM

 • Giải mã bí ẩn nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư

  17-11-2017 // 5,894 lượt xem

  Từ một nông dân ở chốn núi rừng heo hút, cuộc sống tưởng chừng như đã tuyệt vọng khi biết mình bị mắc căn bệnh xơ gan cổ trướng, anh Nguyễn Đình Hoa, sinh năm 1976, trú tại thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, đã quyết định “đánh bạc với số phận” bằng việc uống nước sắc từ loài nấm mọc trên thân gỗ cây thiết lim đã mục (còn gọi là cây lim xanh). Và kỳ diệu là nấm mọc trên cây lim xanh lại có tác dụng hỗ trợ làm cho bệnh tình thuyên giảm đáng kể. Thoát khỏi căn bệnh quái ác, anh cùng một số bạn bè lên rừng tìm loại thảo dược quý này để uống và chia sẻ cho những người mắc bệnh hiểm nghèo cùng uống hỗ trợ điều trị bệnh.Vậy, có phải loài nấm mọc trên cây lim xanh có thể ngăn chặn và đẩy lùi những chứng bệnh hiểm nghèo?...

  Chi tiết →

 • Gặp lại những bệnh nhân dùng nấm lim xanh chữa bệnh hiểm nghèo

  17-11-2017 // 4,134 lượt xem

  Dư luận hiện đang được "hâm nóng", khi phóng sự "Kỳ diệu nấm lim xanh" được ê-kíp Truyền hình CAND thực hiện và phát trên sóng ANTV.

  Chi tiết →

 • Có thể chữa bệnh hiểm nghèo từ nấm lim xanh?

  17-11-2017 // 2,664 lượt xem

  Chúng tôi tìm gặp ông Phan Quốc Vũ (48 tuổi), trú tại D8/23 A, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, là người bị bệnh viêm gan siêu vi B mạn, xơ gan cổ trướng đã uống nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh, bệnh tình cũng đã thuyên giảm.

  Chi tiết →

 • Cần có một nghiên cứu khoa học về nấm lim xanh

  17-11-2017 // 1,950 lượt xem

  Sau khi Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức đoàn công tác kiểm tra, gặp gỡ ghi nhận một số người sử dụng nấm lim xanh do anh Nguyễn Đình Hoa, trú ở thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Quảng Nam, sắc uống để hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh hiểm nghèo có hiệu quả, anh Hoa cùng nhóm bạn đi rừng Suối Bùn và Trường Sơn Đông hái nấm lim xanh, đã tình nguyện cung cấp cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, 3 ký nấm để chuyển Viện Dược liệu – Bộ Y tế, nghiên cứu về tác dụng sinh học và các thành phần hóa học có tác dụng chính của loại nấm này.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG NẤM LIM XANH

  26-11-2017 // 933 lượt xem

  Thời gian qua, có rất nhiều người tìm mua nấm lim xanh Quảng Nam về để chữa bệnh hiểm nghèo Nhưng rất khó nhận biết nấm thật Với kinh nghiệm từng trải của người tìm nấm lim xanh chữa bệnh cho bản thân mình - tôi (Nguyễn Đình Hoa) chia sẽ những kinh nghiệm quý về "Nấm Lim Xanh" cho người dùng cùng biết...

  Chi tiết →

 • Trồng rừng lim xanh ấp ủ hy vọng tạo nấm chữa bệnh

  17-11-2017 // 4,322 lượt xem

  Báo CAND – Chuyên đề ANTG đã có bài điều tra, gặp lại một số người mắc bệnh hiểm nghèo đã dùng nấm lim xanh sắc lấy nước uống bệnh tình có thuyên giảm; hoặc chữa bớt bệnh. Trong quá trình thực hiện bài viết, chúng tôi đã phát hiện thêm một chuyện khá thú vị.

  Chi tiết →

 • Giấc mơ trồng nấm lim xanh đã thành hiện thực

  17-11-2017 // 671 lượt xem

  Giấc mơ trồng nấm lim xanh đã thành hiện thực. Theo anh Hoa, có thể vùng núi Quảng Nam có khí hậu, thổ nhưỡng hợp hơn nên anh nảy ra ý định trồng cây lim xanh ngay tại đất quê mình.

  Chi tiết →